nội thất

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ TOZ – Kiểu dáng cách điệu mang phong cách hiện đại

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ TOZ – Kiểu dáng cách điệu mang phong cách hiện đại
Bình chọn

Không gian làm việc thực sự ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như kết quả làm việc, không chỉ giám đốc hay trưởng phòng muốn có không gian riêng  mà mỗi nhân viên đều muốn tạo cho minh một không gian riêng tư và thoải mái mà vẫn trao đổi được với nhau công việc trong cùng một căn phòng làm việc. Vì vậy mà vách ngăn văn phòng đang được hầu hết các công ty lựa chọn với chất liệu bọc nỉ, kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng tùy bạn có thể lựa chọn để kết hợp sao cho hài hòa với nội thất văn phòng của mình , đặc biệt các vách ngăn vẫn có thể tháo lắp dễ dàng như đã nói vừa riêng tư độc lập đồng thời vẫn tương tác tốt tăng hiệu quả trong công việc. Dưới đây là một vài chia sẽ của nột thất TOZ khi sử dụng sản phẩm nội thất vách ngăn bọc nỉ tại TOZ :

vách ngăn

Dễ dàng tùy chỉnh

  • Sở dĩ vách ngăn văn phòng bằng vải nỉ là loại thông dụng và được chọn nhiều nhất bởi vì khả năng tiện dụng và tùy chỉnh được với mọi loại văn phòng. Với sự tùy chỉnh cao, mỗi tấm vách ngăn văn phòng bọc nỉ thể được thay đổi kích thước phù hợp cho từng vị trí trong văn phòng của bạn.

 Tuổi thọ cao

  • Khung vách còn được làm bằng nhôm hoặc gỗ, là những vật liệu bền có thể chống chịu được hao mòn trong thời gian khá dài, trong các không gian thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó vải nỉ cũng có độ bền cao nên đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Tạo được không gian riêng tư cho mỗi người

  • Ngoài ra, vải nỉ cũng là một chất liệu giảm âm khá tốt, thích hợp để tạo nên một môi trường văn phòng yên tĩnh và yêu cầu sự tập trung.

Giá cả phù hợp

  • Đối với người muốn tiết kiệm tiền và không yêu cầu từng loại vách ngăn thật chi tiết, thì trên thị trường hiện nay mẫu vách ngăn vải nỉ rất là đa dạng, chỉ cần yêu cầu là sẽ có ngay mang đến để lắp đặt.

 Màu sắc đa dạng

  • Không như một số loại vách ngăn khác, không bị gò bó trong khuôn khổ thì vách ngăn vải nỉ có rất nhiều loại vải cũng như mầu sắc cho bạn một sự lựa chọn phù hợp với tổng thể chung, từ màu sắc nội thất cho đến màu sơn tường hay màu trần. Ngoài ra thiết kế vải nỉ cũng thích hợp cho nhân viên của bạn có thể đóng gim lên đó ghi chú, tài liệu hay là những bức ảnh kỷ niệm nho nhỏ trên đó.

 Lắp đặt đơn giản

  • Cách lắp đặt thường thấy cho vách ngăn văn phòng nói chung là loại vách nửa chiều cao. Có nghĩa là chiều cao chỉ từ sàn lên đến 2-3m. Không chỉ phân vùng một cách rõ ràng, kiểu lắp đặt như thế còn tạo cho văn phòng sự thông thoáng, nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp được với nhau.

vn