nội thất

Vì sao bạn nên sử dụng bàn làm việc chân sắt chữ X?

Vì sao bạn nên sử dụng bàn làm việc chân sắt chữ X?
Bình chọn

Hiện nay Bàn làm việc chân sắt chữ X thường là thiết kế bàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế độc đáo cũng như mà sắc , đặc biệt giá thành rất hợp lý phù hợp với không gian hẹp.Những đặc điểm chung của những mẫu bàn làm việc chân sắt chữ X đó chính là:

bàn chân sắt

Thiết kế Bàn làm việc chân sắt chữ X mặt gỗ

Bàn chân sắt chữ X thường có cấu tạo bàn chân sắt gồm 2 phần chính. Phần mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC/ MFD có khả năng chống thấm nước tốt, các đường vân hiên đại.Phần chân được làm từ sắt phủ sơn PU có khả năng chóng rỉ sét, độ bền hoàn hảo.Với các nhu cầu khác nhau có các kiểu dáng phù hợp cho bạn.Ngoài ra, còn các lý do sau hoàn toàn thuyết phục bạn khi sử dụng bàn văn phòng chân sắt. Bàn chân sắt  được thiết kế tỉ mỉ đến từng gốc độ luôn cho ra bộ khung vững chãy có khả năng chịu lục tốt nhất.

Nói về phần mặt bàn của sản phẩm thường sử dụng hai loại gỗ chính đó là MFC và gỗ MDF. Những loại gỗ này mang đến cho người sử dụng được khả năng chống mối mọt, chịu được ẩm tốt cũng như làm tăng được chất lượng ưu việt của sản phẩm. Màu sắc của mặt bàn làm việc chân sắt có mặt bàn sử dụng gỗ công nghiệp thường dựa trên màu chủ đạo của gỗ công nghiệp đang rất được thịnh hành hiện nay. Bàn được lựa chọn các đường vân theo ý muốn  của khách hàng giúp cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn thêm bắt mắt.

Thiết kế bàn làm việc chân sắt chữ X mặt sắt

Ngoài mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp, thì  thiết kế bàn làm việc chân sắt chữ X còn có dạng mặt bàn bằng sắt. Đây chính là nhóm bàn toàn phần bằng kim loại nên chúng thường rất chắc chắn. Ngoài ra phần mặt bàn còn được phủ thêm một lớp sơn PU rất mịn và màu sắc cũng có thể thay đổi tùy thuộc theo nhu cầu thay đổi màu sơn của khách hàng.

Về phần mặt bàn bằng sắt là nhóm bàn toàn phần kim loại nên rất chắc chắn, ngoài ra mặt bàn còn được phủ một lớp sơn PU rất mịn và màu sắc tùy theo nhu cầu có thể thay đổi theo màu sơn.

Bàn làm việc chân sắt chữ X còn được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp tạo ra được bộ khung vững chắc nhất  mang đến cho sản phẩm được khả năng chịu lực tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường những thiết kế bàn làm việc chân sắt chữ  X thường có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng là gì mà có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Điều đáng quan trọng hơn đó chính là giá thành sản phẩm bàn làm việc chân sắt chữ X trên thị trường vô cùng cạnh tranh, gay gắt. Để lựa chọn được những mẫu bàn làm việc chân sắt chữ X chính hang, độ tin cậy cao , chất lượng nhất, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm nội thất văn phòng của TOZ của chúng tôi.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/