nội thất

Xu hướng nội thất phòng làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp trong năm 2018

Xu hướng nội thất phòng làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp trong năm 2018
Bình chọn

Có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng trong không gian phòng làm việc, trong đó quan trọng nhất phải kể đến chất liệu gỗ. Tuy nhiên, cùng với xu thế phát triển của xã hội, chất liệu gỗ tự nhiên với giá thành cao, hay bị cong vênh do tác động của thời tiết thì dần được thay thế bằng chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại, tiện dụng.Vẻ đẹp hiện đại cùng mức chi phí “vừa túi tiền”, những sản phẩm bàn làm việc hoặc bàn làm việc thông minh được làm từ ván ép sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp lớn nhỏ.

bàn gỗ

Chất liệu gỗ công nghiệp là gì?

Theo thống kê, MDF sơn mài được lựa chọn là chất liệu “rẻ và bền” nhất trong phân khúc gỗ giá rẻ. Sản phẩm đầu tiên mà bạn sẽ hứng thú, thứ nhất là bàn làm việc, thứ 2 là tủ lưu trữ hồ sơ chung, và thứ ba làm cho các ngăn tủ nhỏ dành cho cá nhân. Tất cả những thành phần được kết hợp với nhau một cách linh hoạt và thông minh nhất, không chiếm nhiều diện tích, tất cả tiện ích đều gói trọn trong 1 sản phẩm.
Tại sao người tiêu dùng yêu thích sử dụng sản phẩm nội thất phòng làm việc bằng gỗ công nghiệp?

Bàn làm việc gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ hơn với lớp phủ lớp gỗ Veneer trên bề mặt. Lớp gỗ Veneer cũng chính là gỗ tự nhiên được vác mỏng để phủ lên bề mặt gỗ công nghiệp. Mặc dù kiểu dáng khá đơn giản nhưng nó vẫn thực hiện tốt các chức năng của mình . Đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm rất nhiều nhưng vẫn đem lại cho không gian sự sang trọng. Mặt khác việc lựa chọn bàn làm việc thông minh cũng góp phần làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bàn làm việc thông thường có thể biến thành bàn họp dành cho 10 – 12 người vô cùng đơn giản

Gỗ công nghiệp hiện nay không gây hại cho sức khỏe người sử dụng vì MFC, MDF hay HDF đều không sử dụng keo chứa Formandehit. Với các sản phẩm sử dụng Formandehit trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng sẽ bị cay mắt và cay mũi, vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp.

Xu hướng nội thất phòng làm việc năm 2018

Xu hướng nội thất phòng làm việc năm 2018 chính là sử dụng các mẫu bàn làm việc gắn tường hay bàn làm việc thông minh xếp gọn. Hạn chế chiếm dụng diện tích, tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng là những ưu điểm của bàn gấp treo tường. Mỗi bàn gấp sử dụng từ 2-4 hệ khung đỡ bằng sắt có khả năng gấp lại, nên khả năng chịu lực của bàn gấp treo tường là rất tốt và chắc chắn. mặc khác bạn có thể tận dụng gầm bàn để lưu trữ các ngăn tủ cabinet lưu trữ hồ sơ.

bàn gắn tường

Sản phẩm bàn làm việc với mặt bàn làm từ gỗ CN phủ melamine chống xước, chống thấm nước,có khả năng chống mối mọt, vi khuẩn xâm nhập cũng như các loại hóa chất có thể ăn mòn bề mặt bàn. Chính vì vậy tuổi thọ trung bình của bàn sẽ cao hơn những loại bàn bình thường. Với những ưu điểm vượt trội này mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.