nội thất

Ý tưởng trang trí ban công nhỏ

Ý tưởng trang trí ban công nhỏ
Bình chọn

Hiện nay xu hướng sống tại những căn nội thất với diện tích nhỏ hay các chung cư đang được ưa chuộng tại các thủ đô, thành phố lớn… do vậy việc sở hữu những ban công nhỏ là điều đương nhiên. Bạn có muốn sở hữu ban công với một không gian thu hút mọi ánh nhìn bên ngoài không? Ban công chắc hẳn là nơi giúp bạn thư giãn hiệu quả nhất sau những giờ học hay làm việc mệt mỏi, căng thẳng.. Còn gì vui hơn mỗi khi về nhà lại được ngắm nhìn ban công nhỏ nhỏ, xinh xinh của mình và hưởng thụ trong không gian ấy. Nội thất TOZ sẽ bật mí cho bạn những ý tưởng trang trí khu ban công của mình vừa độc đáo, sáng tạo mà còn tạo không gian thoải mái không thua kém gì những căn hộ có thiết kế ban cộng rộng rãi nhé.

Cho dù của bạn thuộc nhà riêng hay căn hộ chung cư thì một ban công được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng, cần phải có để tạo nên một ban công hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn. Thực ra, tối đa hóa không gian cho ban công không phải là một việc làm khó khăn. Điều đầu tiên bạn cần làm là từ bỏ ý nghĩ ban công nhà bạn quá nhỏ để có thể thiết kế và trang trí? Đừng để suy nghĩ đó “giết chết” những ý tưởng của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho ban công nhỏ:

ban-cong-nho-1

Có thể bạn không tin, nhưng ban công này chỉ có diện tích vỏn vẹn 3m² nhưng chủ nhân của ngôi nhà đã biến nó thành một không gian thư giãn không khác gì resort hạng sang. Bằng cách sử dụng một chiếc ghế dài không tựa, không vịn để tiết kiệm diện tích cùng với những chiếc gối tựa “ton sur ton” với chiếc võng, ban công có diện tích khiêm tốn này đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

ban-cong-nho-3

Hay chỉ với một vài bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế xếp không đắt tiền, bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái.

ban-cong-nho-2

Nếu ban công nhỏ, bạn có thể trang trí vài chậu cây nhỏ xinh, kết hợp với hoa và một chiếc bàn gấp nhỏ để tạo không gian thư giãn cho cả nhà. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để cả nhà có thể đọc sách, uống trà và thậm chí là nghỉ ngơi mỗi cuối tuần. Với  ý tưởng trang trí ban công nhỏ trên hy vọng đã góp phần giúp bạn có được lựa chọn trang trí cho ban công của gia đình mình. Hãy thay đổi phong cách ban công ngay hôm nay để mang đến sức sống, không gian tràn đầy năng lượng cho cả gia đình!